Bạn đã biết cách về mua thẻ cào điện thoại online nhanh chóng chưa?

534 Lượt xem

Mua thẻ cào điện thoại online là một trong những hình thức nhanh nhất, tiện lợi nhất và đơn giản nhất để nạp đầy tài khoản cho thuê bao trong cuộc sống xã hội hiện đại ngày nay. Với hình thức này, bạn không cần tốn thời gian và công sức đi mua thẻ cào như trước đây nữa mà tất cả bạn cần làm là thao tác online ngay trên chiếc điện thoại thông minh của mình.

Mua thẻ cào online bạn sẽ nhận được mã thẻ như mong muốn trong địa chỉ email của mình, bạn kiểm tra email, lấy mã thẻ và thực hiện nạp tiền theo cú pháp thông thông thường và tương ứng theo từng thuê bao nhà mạng.

Hướng dẫn cách mua thẻ cào điện thoại online

Để thực hiện giao dịch, bạn vui lòng truy cập website: Mua thẻ điện thoại Muathe24h.vn và thao tác theo hướng dẫn cụ thể như sau:

Bước 1: Tạo tài khoản thành viên hoặc đăng nhập tài khoản

Tạo tài khoản thành viên, bạn cần nhấn mục Đăng ký sau đó nhập đầy đủ các thông tin cá nhân như: Họ tên, số điện thoại, địa chỉ email, mật khẩu, mã kiểm tra. Chỉ cần một tài khoản thành viên, bạn có thể thực hiện rất nhiều giao dịch tại tất cả các trang website khác nhau trên cùng 1 hệ thống.

Còn nếu đã có tài khoản thành viên rồi, bạn không cần đăng ký nữa mà chỉ cần đăng nhập theo tên là xong.

Bước 2: Thực hiện giao dịch mua thẻ cào điện thoại online

Bạn chọn mục: Mua mã thẻ cào và điền thêm các thông tin sau:

  • Số lượng thẻ cào cần mua
  • Địa chỉ email nhận mã thẻ
  • Phương thức thanh toán
  • Click Mua thẻ ngay để hoàn thành giao dịch.

Lưu ý: Khi chọn phương thức thanh toán cho giao dịch, bạn có thể chọn 1 trong 2 hình thức thanh toán đó chính là thanh toán qua tài khoản ngân hàng hoặc thanh toán qua tài khoản thành viên tại website. Mọi thông tin chi tiết khách hàng có thể tham khảo thêm tại đây: https://muathe123.vn/

mua-the-cao-dien-thoai-online

Ưu đãi hấp dẫn của hình thức mua thẻ cào điện thoại online

Mức chiết khấu bạn nhận được khi mua thẻ điện thoại online tại đây sẽ là 6.1%, áp dụng khi bạn thanh toán giao dịch qua tài khoản thành viên tại webiste. Vì vậy, bạn có thể thực hiện chuyển khoản 1 số tiền tương ứng từ tài khoản ngân hàng sang tài khoản thành viên.

Hình thức này cho phép bạn có thể mua được mã thẻ như mong muốn vào bất cứ khi nào và một điều chắc chắn là bạn sẽ chẳng cần quan tâm đến các vấn đề của thời tiết ảnh hưởng đến quá trình mua thẻ cào như các phương pháp truyền thống trước kia nữa.

Hạn chế mọi rắc rối như thẻ cào bị rách, bị mất số, hoặc bị ướt, ...

Giao dịch luôn an toàn, ổn định và nhanh chóng, chính xác, đảm bảo tuyệt đối bí mật thông tin.

Mua thẻ cào điện thoại online thật quá hấp dẫn, nhiều ưu điểm và tiện ích. Hình thức mang đến những ứng dụng công nghệ thông minh của thời đại công nghệ số. Hy vọng các bạn sẽ chọn lựa hình thức này cho gia hạn thuê bao của mình. Chúc các bạn thành công.

>>> Ngoài ra, khách hàng có nhu cầu nạp tiền điện thoại online chiết khấu cao, các bạn có thể thực hiện theo các bước hướng dẫn ngay tại đây: https://muathe123.vn/nap-tien-dien-thoai.html