Bay cùng Vietnam Airlines với mức giá vé máy bay nội địa rẻ

394 Lượt xem

Tra cứu ngay tin của website bán vé máy bay giá rẻ chúng tôi nhằm chọn cho mình mức giá vé ưng ý nhất quý khách nha. Mức giá vé máy bay nội địa Vietnam Airlines những tháng kể từ tháng tết này có sự thay đổi khá thực sự nhiều.

Bảng mức giá cả vé máy bay nội địa Vietnam Airlines

Nếu bây giờ các bạn đặt vé máy bay tết 2018 dịp này chắc hẳn rất khó để có thể có vé cực rẻ. Thế nhưng nếu bây giờ các bạn muốn chuyến đi thì chừng tầm cuối tháng 2 và đầu tháng ba cũng chính là lúc mà hấp dẫn săn vé rẻ cho khách hàng. Mọi chặng đường bay thủ đô Hà Nội đi Huế ở tháng ba có giá tăng vọt từ 680k tới đến 1.400k. Đa số các chặng bay khác đều giảm nhẹ hoặc lưu nguyên mức giá cả. Tới tháng ba, 1 số hành trình cũng vẫn đang lưu mức giá khá cao ví dụ như thành phố Hà Nội đi Đà Nẵng, Nha Trang, Cần Thơ trong khoảng một.150.000 đồng - 1.200.000 nghìn đồng.

Chặng bay Hà Nội, Hải Phòng đi Đà Nẵng mức mức giá cũng sở hữu sự tăng rõ rệt vào 499.000 nghìn đồng ở tháng một thì sang tháng hai mức mức giá cả đã tăng cao đến 680.000 VNĐ. Ngoài tới, 1 vài chặng đi Tuy Hòa, Chu Lai, Quy Nhơn, Pleiku cũng tăng giá rõ rệt. Trong tháng hai vì thời điểm sắp đến Tết âm lịch bởi thế mức mức giá cả khá cao. Những thời gian bay cao điểm chẳng hạn như Hà Nội đi Buôn Mê Thuột, Cần Thơ, Phú Quốc, Đà Lạt, Nha Trang mức giá cả sở hữu chút tăng hơn những thời gian bay khác. Mức giá vé tàu bay rẻ nhất cho những chặng này là 1.150.000 nghìn/chiều. Lên tầm này mức mức giá thành phố Hà Nội đi TP HCM vẫn đang khá ổn định giá vé thấp nhất thay đổi trong khoảng chừng 899.000 nghìn đồng – 950.000đ/chiều.

vé máy bay nội địa Vietnam Airlines

 

Mua vé tàu bay mức giá cực rẻ

Những tin tức chi tiết xin liên hệ về số máy 0983.407.428. Đặt vé tàu bay giá cực rẻ trong hunghabay.vn ngay để có thể mang trong mình cho mình mức giá vừa túi nhất cho các vé máy bay Vietnam Airlines. Với tin khuyến mãi giảm mức giá thuế cho những các bạn trong các tháng đầu năm, trang web bán vé máy bay giá rẻ chúng tôi khẳng định mang theo lại cho quý khách hàng giá vé rẻ nhất lúc các lịch bay ngắn mức mức giá chỉ vào 150.000 nghìn.

Bên cạnh đó quý khách hàng cũng được miễn thuế và phí tới 20kg hành ký. Đặt vé máy bay Vietnam Airlines quý khách hàng sẽ mang trong mình dịp được bay cùng đội ngũ đẳng cấp, các dịch vụ thượng hạng và chất lượng hành trình bay 4 sao. Nếu hiện tại muốn mang trong mình vé cực rẻ trong đợt này quý khách cần giữ chắc những dịp săn vé khuyến mãi tại những tin tức giảm mức giá của Vietnam Airlines như chương trình Khoảnh khắc vàng với rất nhiều vé cũng chỉ vào 190.000đ, Bay đẳng cấp giá cực thấp vào thứ 3 hàng tuần sở hữu hàng trăm vé máy bay nội địa mức giá cực rẻ chỉ ở 250.000đ.