Các món nổi tiếng đáng sợ nhất Châu Âu khách hàng dám cảm nhận không?

522 Lượt xem

Cùng những phong cách kiến trúc và cảnh quan rất là đẹp, đã từ lâu châu Âu dã trở thành điểm đến thu hút cho các tín đồ chuyến đi khám phá và trải nghiệm trong toàn thế giới. Bỏ qua nét cổ kính trầm mặc lặng im cùng mọi thành phố tấp nập hiện đại với các món nức tiếng, vùng đất này còn mang trong mình các nổi tiếng đáng sợ chắc chắn khách hàng không dám ăn.

Đặc sản đáng sợ châu Âu

đặc sản khó ăn tại châu âu

 

Canard a la presse

Nước Pháp lý tưởng với các cung điện tráng lệ cùng nền ẩm thực hoàng gia đẳng cấp tuy nhiên nơi đó cũng vô cùng hấp dẫn vì Canard a la presse - món truyền thống từ thế kỷ 19. thực phẩm để có thể làm món này hiện là bằng một con vịt béo, sau khi mà bóp chết ngạt nhằm giữ lại máu trong thân, vịt sẽ có thể được làm sạch, nướng tái, sau đấy lấy gan đi ra để có thể nghiền nhỏ kèm theo ướp gia vị. Bên cạnh, mọi người cũng lấy chân và ức qua. Sau đấy mọi phần thịt, xương và da có thể được cho tìm một máy ép mới lạ để thu lấy máu cùng với nước thịt. Cuối cùng người ta sử dụng hỗn hợp này cho thêm gan vịt, bơ cùng với rượu cognac, sau đó rưới đến phần ức vịt. Giống vậy món ăn Canard a la presse đã hoàn thành, khách hàng cần cân nhắc trước lúc mà thử món này nhé.

Hakarl

Trước hết món ăn triệu đô chúng ta phải kể đến là Hakarl tại Iceland. Món này có thể được làm bằng thịt cá mập - 1 thứ đồ ăn đắt đỏ trong đất nước này. Tuy nhiên đây là thách thức không phải người nào cũng dám trải nghiệm. Bởi vì sau lúc mà cá mập được xẻ thịt mọi người chôn chúng dưới sỏi cùng với đá vài tháng cho thối rữa và lên men tự nhiên. Sau đấy, chúng có thể cất đi và treo lên, phơi khô trong vài tháng nữa. Khi này món ăn sẽ mang trong mình mùi rất khó ngửi và thường hay có thể sử dụng với rượu mạnh nhằm đến việc át mùi.

Casu Marzu

Là ưa chuộng của Italy thế nhưng Casu Marzu đã bị cấm vì vi phạm vấn đề vệ sinh an toàn thực phẩm. Mặc dù vậy trong một vài địa điểm khu vực Sardinian hình thức thực phẩm này vẫn đang có thể được bày bán. thành phần của món này có thể lấy từ phô mai sữa cừu để cho lên men cùng với có giòi. Với mọi thực khách can đảm trải nghiệm món ăn này cho biết món ăn này cực kỳ mềm mại kèm theo ngon không quá kinh dị giống vẻ ngoài của nó.

đặc sản khó ăn tại châu âu

 

Smalahove

Hiện là món ăn nổi tiếng của Na Uy với nguyên liệu là loài cừu - vật được nuôi khá phổ biến trong đó Smalahove đang là món ăn truyền thống được dùng trong cơ hội lễn giáng sinh. Với phương thức chế biến khá kinh dị món ăn này từng bị vài thực khách phản đối. Nhằm đến việc làm món này mọi người thường hay chặt đầu cừu thui trên lửa, bổ đôi lấy hoàn toàn não ra, sau đó luộc hoặc hầm qua khoảng những tiếng. Sau lúc chín món sẽ có thể ăn cùng khoai tây và rutabaga nghiền.

đặc sản khó ăn tại châu âu

 

Surströmming

Surströmming là món cũng mang trong mình độ "thơm" không kém Hakarl đang là ưa chuộng của Thụy Điển. Hương vị này khủng khiếp tới mức có thể được mang ra để làm thử thách qua khắp thế giới. Mọi người ăn món này luôn được khuyên nên mở hộp cá ngoài trời để có thể tránh bị choáng váng trước mùi của chúng. Món này được làm từ cá trích cho thêm điểm muối nhằm tránh thối rữa trọn vẹn, sau đó để lên men vài tháng rồi sau đấy lấy qua ăn.

Cùng các món ăn mà website bán vé máy bay giá rẻ của chúng tôi có thể qua đây nếu hiện tại người dùng đủ can đảm hãy trải nghiệm một lần khi vào châu Âu quý khách hàng nhé.