Mách bạn cách đăng ký gói cước V50 của Viettel siêu nhanh

560 Lượt xem

Bạn có muốn gọi thoại thả ga trong vòng một tháng với chi phí thấp? Vậy thì đừng bỏ qua bài viết giới thiệu về gói cước V50 của Viettel dưới đây nhé.

Hiểu được nhu cầu gọi thoại của khách hàng, hiện nay nhà mạng Viettel đã cho triển khai rất nhiều gói cước với mục đích giúp khách hàng có thể gọi thoại thả ga mà không cần phải quá lo lắng về cước phí. Mới đây, nhà mạng Viettel đã triển khai ra gói cước V50 với ưu đãi phù hợp với phần đông đối tượng khách hàng. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về gói cước nhé.

Tham khảo thêm thông tin về dịch vụ 4g của viettel và sử dụng khi cần thiết. Nếu bạn quan tâm vui lòng tham khảo ngay bạn nhé. 

Đăng kí gói cước V50 của Viettel như thế nào?

Để giúp khách hàng có thể dễ dàng đăng ký gói cước, nhà mạng Viettel đã triển khai ra 3 cách đăng ký gói cước để khách hàng có thể tùy chọn một phương thức dễ dàng nhất.

Muốn đăng ký gói cước, bạn hãy chọn một trong 3 cách sau:

 • Cách thứ nhất: Qua tin nhắn

Hãy gửi tin nhắn theo cú pháp sau để có thể đăng ký gói cước:

V50 gửi 109

 • Cách thứ hai: Qua kênh USSD

Bạn hãy bấm trực tiếp trên bàn phím điện thoại cú pháp *098# rồi làm theo hướng dẫn của tổng đài.

 • Cách thứ ba: Qua MyViettel

Truy cập vào app MyViettel đã được cài đặt sẵn trên điện thoại rồi nhấn chọn gói 50, rồi chọn đăng ký là xong.

Bạn là người dùng di động thì đừng chần chừ mà hãy thử trải nghiệm sóng 4g vinaphone, hứa hẹn không làm bạn thất vọng.
 

Đôi điều cần biết về gói cước V50 Viettel

 • Để đăng ký gói cước, bạn cần phải trả mức phí là: 50.000đ/ 1 lần đăng kí
 • Chu kỳ sử dụng gói cước: 30 ngày tính từ khi kích hoạt gói cước thành công.
 • Đăng ký gói cước thành công, bạn sẽ được nhận ngay ưu đãi: Miễn phí 170 phút gọi thoại nội mạng Viettel thả ga trong vòng một tháng
 • Phạm vi triển khai gói cước: Cả nước
 • Đối tượng tham gia gói cước: Toàn bộ các thuê bao hòa mạng Viettel trả trước vẫn đang hoạt động, không bị khóa sim. Cùng với đó, bạn phải nằm trong danh sách được mời tham gia đăng ký gói cước của nhà mạng Viettel. Nếu bạn không biết rằng mình có nằm trong danh sách được mời tham gia đăng ký gói cước hay không, bạn hãy kiểm tra bằng cách nhấn trực tiếp trên bàn phím cú pháp *098#.
 • Nếu vẫn tiếp tục gọi thoại khi đã sử dụng hết ưu đãi thì nhà mạng sẽ tính cước phí phát sinh theo quy định hiện hành.
 • Muốn tiếp tục sử dụng gói cước ở chu kỳ sử dụng tiếp theo bạn không cần phải đăng ký lại gói cước nhé vì gói cước có chức năng gia hạn tự động giống những gói cước khác.
 • Khi không có nhu cầu sử dụng gói cước nữa hoặc đã tìm được một gói cước khác phù hợp hơn bạn hãy hủy gói cước bằng cách soạn tin nhắn theo cú pháp: HUYFT gửi 191.

Hy vọng rằng những thông tin trên đây đã giúp bạn có thể dễ dàng đăng ký gói cước V50 của Viettel. Bạn hãy nhanh tay đăng ký gói cước để được gọi thoại thoải mái nhé.