Những cảnh báo tới tình trạng không minh bạch vé máy bay giá rẻ quá sự kiểm soát

557 Lượt xem

Các thời gian gần đến tết chuẩn bị đến gần, khoảng thời gian hiện nay, có rất nhiều khách hàng phản ánh tới tình trạng vé lừa đảo, lừa gạt nhằm mục đích lấy cắp tiền của mọi người. Những đối tượng lừa đảo này hay rao bán vé máy bay giá rẻ trong mạng xã hội với mục tiêu đánh trúng suy nghĩ ham giá rẻ của mỗi con người. Tuy nhiên làm những gì để có thể biết những cái vé máy bay đó là thật hay giả thì hãy cùng xem qua bài này với chúng tôi nha.

Phải làm gì nhận biết các bạn đang vé máy bay giá rẻ đúng hay chưa?

✈ Người ta sẽ đặt câu hỏi tại sao nói là vé đó là giả: Đấy là vé rẻ chỉ đặt nhận chỗ, lấy tiền mọi người xong rồi là họ ôm luôn, không thanh toán cho hãng bay để mua vé cho bạn. Dù lúc đặt mua vé lấy chỗ vẫn xuất ra mã vé chuyến bay và thông tin hành trình bay rất đầy đủ.
✈ Mặc khác: đã từng có trường hợp một vé cho chuyến bay đã có thể thanh toán thế nhưng bán cho nhiều hay rất nhiều người. Bằng nhiều hình thức chuyển đổi tên. Mọi người cho dù có cầm telephone lên gọi thì hãng khi mới lấy được vé đưa tiền thì hãng cũng sẽ báo là vé máy bay đã trả phí ok rồi. Tuy nhiên vào lúc nào đó, họ lại cho ra chuyển tên bán tới một chú nai vàng ngơ ngác khác. Và cứ thế cứ tiếp tục ở trong vòng lừa đảo.
Để bạn quan tâm:
+ CODE Vé mãy bay hãng Vietnam ariline: gồm sáu chữ cái và không có chữ số nhé( như là: QWERTY)
+ Mã code hãng hàng không VJ : sẽ gồm tám chữ số đấy nhé( thí dụ như : 98745632 không có chữ số giống như VNA ( như: D245DS hoặc SDFGHJ)

Những tin tức bạn cần biết khi đặt vé máy bay giá rẻ cùng chúng tôi .

✈ Giá vé máy bay Tết mà dưới hai triệu đã từng có, thế nhưng đã từng xuất hiện lâu rồi hoặc từ rất xa xưa rồi ( chuyến bay SGN - Hà Nội), chứ bây giờ đã không còn vé rẻ như vậy nữa. Chỗ nào bán vé này chưa đến 2tr thì bạn phải xem lại. Cho dù là buôn giá vé hoặc dù thế nào đi chăng nữa thì không còn vé dưới hai triệu.
Vé tàu thời buổi này cũng gần 2tr/vé, vậy nên không ngu gì mà hãng bay lại cho ra vé máy bay chưa đến 2tr bán lại đến mọi người. Hay dù có ôm được vé cho chuyến bay giá rẻ ở dưới hai triệu thì hãng hàng không đấy rất kém thông minh hãng hàng không cũng nên hiểu cộng sao cho vé trên 2 triệu bằng với vé tàu để bán.
✈ Trừ chuyến bay Hồ Chí Minh - Hà Nội ra, các chuyến bay còn lại giá vé đều cao, các chặng dài như là SGN đến Hải Phòng/Vinh/Đồng Hới lúc cao điểm giá không chưa đến hai triệu, mọi người đừng tham rẻ để bọn lừa đảo lợi dụng, nếu kiện bạn đã mất tiền lại còn mất time.
✈ Mọi thứ cũng có thể làm giả được, đầu tiên là từ số phone đến con dấu, tới văn phòng công ty, vì vậy bạn hãy kiểm tra thật kỹ tin tức giá vé máy bay đến tổng đài tất cả các hãng.
Đến lúc bạn nhận giấy xác nhận chặng bay, với hình thức đưa vé trực tiếp, hoặc email, hoặc nhắn tin qua điện thoại... chưa nên thanh toán. Nên cảnh giác với cách alo tổng đài để kiểm tra lại. Hãy nhanh tay truy cập hunghabay.vn để cùng gia đình sở hữu những tấm vé máy bay giá rẻ nhất thị trường nhé.