Thời điểm thích hợp để có thể đi du lịch ở Huyện Sapa

682 Lượt xem

Những lúc hợp lý nhất để tới tham quan Huyện Sapa

Mỗi 1 khí hậu trong từng năm vùng đất Sapa lại nhận được 1 cảnh sắc khác lạ. Bắt đầu từ tháng mười đến tháng ba là mùa có nhiều khách du lịch , bởi nơi đây là mùa săn lùng mây ở Huyện Sapa. Tới nơi này bạn sẽ được nhìn thấy những mây trắng nổi bồng bềnh, cảnh sắc như tiên cảnh.
Vào thời điểm giữ tháng chín, khu vực này là khoảng thời gian có được các thửa ruộng khung bậc thang vàng óng trải dài trên những con đồi, đây cũng là khoảng thời gian rất tuyệt trong 1 năm.
Khi đến tháng 12 tới tháng một khi hậu tại đây khá lạnh và buột, và cũng có thể xuất hiện thấy băng giá và thấy tuyết. Không những thế, đó cũng là thời điểm hoa đào nở phủ trắng khắp thiên nhiên núi rừng tây bắc. Thời điểm này có thể có cực nhiều các bạn trẻ pick để có thể tham quan tại Huyện Sapa, để 1 lần được thấy tuyết ngay ngay ở VN.

Vào tháng 3 là thời điểm thích hợp để mọi người muốn đến, bởi vì lúc đó người dân vùng cao kéo nước từ suối dẫn về khu ruộng, sắp xếp cho vụ lúa mới, là khoảng thời gian thích hợp để có thể bạn tới vùng đất Sapa ngắm cảnh sinh sống của người dân và chụp nhiều hình ảnh đẹp với dân cư miền sơn cước.

Khi đến du lịch ở vùng đất Sapa với phương tiện di chuyển gì?

Khi mọi người ở khu vực miền trong thì du khách có thể tìm mua vé máy bay giá rẻ đi Hà Nội. Nhưng nếu các bạn ở Hà Nội thì có 3 hình thức để bạn đến được Sapa: Xe máy, tàu hỏa, ô tô. Phương tiện mà tiện lợi nhất nếu muốn đến tham quan Sapa tự chi là xe bus nằm giường.
+ Phương tiện bằng xe máy: Nếu muốn tự giác trong việc đi lại, cũng như nhìn cảnh trên đường đi mọi người có thể phượt Sapa với xe gắn máy hoặc có thể di chuyển bằng xe khách hay xe công cộng tới vùng đất Sapa mới đi thuê xe máy.
+ Xe bus: Xe chạy đường cao tốc từ Hà Nội – Lào Cai chỉ mất khoảng bốn tiếng là du khách tới nơi. Tiền đi xe bus cũng rất rẻ. Mọi người có thể liên hệ luôn tới những hãng xe để có thể biết giá tiền và đặt chỗ trước nhá. Đó là lựa chọn tốt nhất trong kiến thức tham quan Sapa vừa giá phù hợp vừa đảm bảo nhé mọi người. Hãy nhanh tay truy cập hunghabay.vn để đặt cho mình và gia đình những tấm vé máy bay giá rẻ nhất thị trường nhé.