Thông tin giá vé máy bay tết 2018 tăng cao đột ngột

484 Lượt xem

Tính lên thời gian hiện tại ở giá cả vé máy bay vẫn có sự phân chia rõ rệt giữa những hãng hàng không. Tết Mậu Tuất sắp đến cũng khiến cho thị trường vé máy bay tết 2018 tăng mạnh đột ngột.

Mức giá cả vé máy bay tết tăng cao

Tuy giá vé tàu bay đắt hơn 2 hãng hàng không còn lại thế nhưng Vietnam Airlines lại giữ gìn phong độ ổn định nhất. Vé máy bay tết 2018 Vietnam Airlines có tăng thế nhưng chỉ dao động ở 1.018.000đ - 3.000.000đ trong những đường bay trọng điểm không sở hữu xu hướng tăng đột xuất theo ngày.

vé máy bay tết 2018

 

Để có thể phục vụ quý khách hàng Jetstar cũng tăng cao cường chuyến bay dịp tết nhưng mức mức giá cả cũng khá cao thuộc giữa chuẩn mức giá cả của Vietjet và Vietnam Airlines. Những ngày dự định bay cao điểm giá vé máy bay đến cao nhất từ mức 3.000.000 nghìn đồng và giảm dần vào chừng 15 ngày trước và sau tết.

Mang danh là hãng hàng không giá rẻ trên thị trường nhưng năm nay giá vé được Vietjet Air niêm yết trên trong trang chủ có phần tăng hơn. Những đường bay lớn đi thành phố Hà Nội và thành phố Hồ Chí Minh có sự chênh lệch rõ rệt nhất.

Về bảng mức giá cả bây giờ giai đoạn tháng 1 và đầu tháng 2 trước 30 tết giá cả vé máy bay đi Hà Nội và vé máy bay đi Sài Gòn chỉ từ 499.000 VNĐ thế nhưng tới 30 tết trở đi giá cả vé này leo thang đột biến ở 1.030.000 đồng - 2.650.000 đồng. Giá này còn sở hữu xu hướng leo thang hơn nữa nếu khách hàng mua vé máy bay vào sát ngày dự kiến bay. Các hành trình bay đêm hay bay ngày mức giá cả vé cũng vô cùng cao gấp vào 3 tới 6 lần bình thường.

Đặt vé máy bay tết 2018 khứ hồi sớm nhằm tránh độn giá

Nếu các bạn muốn có vé máy bay mức giá rẻ nhằm về nhà quây quần bên người thân hãy đặt ngay vé máy bay tết 2018 tại hunghabay.vn để được tư vấn và hướng dẫn và đặt vé giá hợp ý nhất. Cửa hàng vé máy bay của hệ thống bán vé máy bay chúng tôi sẽ làm bạn đặt vé sớm nhằm cam kết về chỗ trong thời gian cao điểm cũng chẳng hạn như cam kết giá phí phụ thu qua mỗi thời gian bay không tăng cao giá cả lúc vào những ngày giáp tết.

Mọi thông tin chi tiết xin liên hệ với trang web bán vé máy bay giá rẻ chúng tôi qua số điện thoại: 0983.407.428 hoặc Email [email protected]

Chúc các bạn sớm mua vé máy bay tết 2018 giá rẻ thành công và sở hữu năm mới thật ý nghĩa bên gia đình.