Vi vu hay cùng săn vé cho chuyến bay giá siêu rẻ đi đến Tỉnh Pleiku

622 Lượt xem

Khi nói về pleiku là một tỉnh nổi tiếng ở vùng Tây Nguyên với những rừng Cafe và hương thơm Cafe truyền thống. Còn trò chuyện tới du lịch ở Thành phố Pleiku hành khách luôn nghĩ tới Biển Hồ Tỉnh Pleiku đẹp say đắm lòng người, con thác Chín tầng, và khá nhiều ngày lễ mang đậm nét tinh hoa của Tây Nguyên như là: Lễ Hội Đâm Trâu, Lễ Bỏ Mạ,... Du khách hãy bay đến khu vực Pleiku để có thể nghỉ ngơi và xuất phát từ đây đi tham quan toàn bộ Tỉnh Pleiku nhá.

Chặng bay và giá tiền vé máy bay giá rẻ đi tới Tỉnh Pleiku

Hiện nay, để đến khu vực Pleiku được hai tuyến bay gắn kết đấy là hai thành phố phát triển nhất là Sân bay Nội Bài và thành phố Sái Gòn. Cùng ba nhà cùng cấp dịch vụ bay trong nước đang được cung cấp ở tuyến bay này là: Jetstar, VJA, Vietnam Airlines.
- Đi từ sân bay Hà Nội đi tới khu vực Pleiku chỉ có duy nhất 1 nhà cùng cấp dịch vụ bay VJA sử dụng đường bay và có tần suất dao động một chuyến/ngày; kinh phí giao động khoảng ba trăm chín chín nghìn đ
- Từ Hồ Chí Minh tới Thành phố Pleiku thời gian hiện nay đã được 3 nhà cùng cấp dịch vụ bay trong nội địa dùng chuyến bay:
+ Nhà cùng cấp dịch vụ bay Vietnam Airlines khai thác với giá tiền khoảng từ 1.350.000VNĐ/tuyến
+ Hãng hàng không Vietjet Air và Jetstar là hai hãng máy bay có giá cực rẻ tại thị trường giá vé biến động khoảng từ 99.000đ đến 290.000đồng
Lưu ý:
+ Bảng giá trên đó là tiền vé chuyến bay 1 chiều không có phí thuế của chuyến bay.
+ Tiền vé máy bay sẽ tùy thuộc vào các thời điểm lễ tết và thị trường chứng khoán, giá vé của các hãng cung cấp dịch vụ máy bay có thể khác nhau tùy từng time ưu đãi của mỗi hãng hàng không.
+ Lúc bắt đầu thủ tục hành khách lưu ý là gần ba mười phút trước khi chặng bay bắt đầu xuất phát.
+ Mọi thông báo sẽ được thông báo đến các hành khách của hãng cung cấp dịch vụ máy bay, mong quý khách lưu ý.

Phương hướng đặt vé cho chặng bay giá rẻ đi Thành phố Pleiku

Các bạn phải lưu ý và so tiền vé được những hãng hàng không cùng với nhau rồi mới đưa ra lựa chọn săn vé máy bay nào. Từ chỗ đấy xem xét ngân sách và ý định của chuyến đi của mình để có thể chọn lựa chuyến bay rẻ nhất.
Vào thời gian giá vé máy bay thay đổi nhiều nhất hay vào thời gian những lúc cuối năm bởi vì khi đấy Pleiku hay diễn ra lễ lớn. Bạn cần phải lưu tâm trong những thời điểm đó để có thể book trước vé máy bay.